Bảng giá gói dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mức giá Sinh Trắc Vân Tay từ các đơn vị sinh trắc khác nhau. Dao động từ 2 - 3,5 triệu. Vậy mức giá phù hợp để làm sinh trắc vân tay bao nhiêu là hợp lí? Hãy cùng Umit tìm hiểu vấn đề này nhé !!!

TÌM HIỂU NGAY

Sinh Trắc Vân Tay UMIT
Nhìn vào giá cả sinh trắc vân tay của các công ty, bạn có thể thấy muốn làm 1 bài sinh trắc vân tay đầy đủ bạn phải tốn ít nhất 2tr2 - 3tr4. Nhưng Umit khuyên bạn không nên làm sinh trắc vân tay ở những trung tâm có giá dưới 3tr vì những cty này đa số mới nổi, dịch vụ kém chất lượng và không có quy trình bảo mật thông tin cho khách hàng. Nên thay vì tiết kiệm số tiền nhỏ thì hãy bỏ ra số tiền xứng đáng để chọn dịch vụ chất lượng nhất bạn nhé. Vì ai cũng chỉ làm sinh trắc vân tay 1 lần trong đời thôi.

Vậy Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Hiện tại giá làm dịch vụ Sinh trắc vân tay tại Umit chỉ 3tr2. Và Umit còn tặng kèm bạn những khóa học giúp rèn luyện và phát huy những năng lực tiềm ẩn. Đồng thời đồng hành cùng khách hàng suốt đời sau khi làm STVT.

Bảng giá làm Sinh trắc vân tay của các công ty sinh trắc hiện nay

Công tyGói cá nhân FullGói Gia ĐìnhGói Doanh Nghiệp
Viện sinh trắc Umit3.300.000 VNĐ11.220.000 VNĐ cho 4 người25.050.000 VNĐ cho 15 người
Sinh trắc vân tay Ukid3.300.000 VNĐ11.000.000 VNĐ cho 4 người40.000.000 VNĐ cho 15 người
Công ty sinh trắc Alpha Life2.190.000 VNĐ4.000.000 VNĐ cho 2 người30.000.000 VNĐ cho 20 người
Trung tâm sinh trắc Elite Symbol3.400.000 VNĐ6.380.000 VNĐ cho 2 ngườix

ĐÂU LÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA UMIT?

chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu về não bộ, luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho từng khách hàng khác nhau về phương hướng, kế hoạch giúp bạn rèn luyện để kích hoạt cũng như phát huy được tiềm năng của mình.
TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO
Đây là khóa học ứng dụng Sinh Trắc Vân Tay và Khoa học Não Bộ vào cuộc sống & công việc. Một khóa học chắc chắn không những giúp bạn hiểu thêm về chính mình, mà còn về cả những người xung quanh.
TẶNG KHÓA HỌC
MẬT MÃ TÀI NĂNG
Bạn sẽ được tham gia phát triển và hoàn thiện bản thân thông qua các khóa học về tư duy, trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng cũng như trải nghiệm tại chính UMIT.
ĐỒNG HÀNH CÙNG KH SAU KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

VẬY SINH TRẮC VÂN TAY CHO TA THÔNG TIN GÌ?

Sinh Trắc Vân Tay giúp phân tích hình ảnh dấu vân tay thông qua mật độ dày đặt, độ dài ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay để đưa ra các đánh giá:

8 Loại Hình Thông Minh

Xác định bạn thuộc loại hình thông minh nào trong số 8 loại hình thông minh.

Khả Năng Tiếp Thu TFRC

Biết được khả năng và cường độ tiếp thu cũng như khả năng vượt trội của bạn.

Tính Cách Bản Thân

Xác định xem bạn thuộc nhóm tính cách nào trong số 6 loại tính cách chính của con người.

EQ, IQ, AQ, CQ

Đây là 4 chỉ số chính rất quan trọng: EQ (Chỉ số cảm xúc), IQ (Chỉ số thông minh), AQ (Chỉ số vượt khó), CQ (Chỉ số sáng tạo)

Phương Pháp Học Tập VAK

Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả của riêng bạn thông qua kênh nghe - nhìn - vận động.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BÀI
BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY UMIT

Sự khác biệt của Umit đến từ phần mềm sinh trắc sử dụng công nghệ phân tích bằng AI trí tuệ nhân tạo để cho ra kết quả chính xác trên 95%. Nên giá của các bài sinh trắc vân tay thường không hề rẻ

ĐĂNG KÝ NGAY

UMIT - DOANH NGHIỆP SINH TRẮC VÂN TAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sinh Trắc Vân Tay UMIT tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo vào bài sinh trắc vân tay để cho ra kết quả chính xác nhất

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên môn cao

Các chuyên viên tư vấn tại UMIT phải được đào tạo đầy đủ về kiến thức, kỹ năng tư vấn, tâm lý học,... từ cơ bản đến chuyên sâu, và trải qua kỳ thi tuyển chọn nghiêm ngặt với tỷ lệ đậu chưa đến 20% thì mới được cấp quyền tư vấn viên tại UMIT.

Độ chính xác lên đến 95%

Sau khi nhận bài scan vân tay của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích vân tay thông qua AI và kiểm tra lại 3 lần từ 3 chuyên gia khác nhau. Bài phân tích chỉ đạt yêu cầu khi kết quả giữa máy và chuyên gia trùng khớp với nhau. Vì chúng tôi tin rằng bất cứ sai sót nào trong quá trình sinh trắc sẽ dẫn đến kết quả sai lệch.

CÁC CHỨNG NHẬN UMIT

Chứng nhận ADRC
Sở hữu hoàn toàn hệ thống phần mềm của viện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC.
Chứng nhận bảo trợ khoa học
Được bảo trợ về mặt khoa học Sinh Trắc Vân Tay bởi Hội khoa học tâm lý ứng dụng Việt Nam.
Top 100 chất lượng
Tự hào nằm trong Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2016.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quy trình dịch vụ đơn giản chỉ với 3 bước:

QUY TRÌNH TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY UMIT

Bước 2: Phân tích dữ liệu
UMIT sẽ tiến hành phân tích trên cả phần mềm và chuyên gia, nhằm đảm bảo rằng kết quả phân tích của bạn đạt đến độ chính xác cao nhất. Và đây có thể xem là điểm khác biệt rất lớn tại UMIT.
Bước 1: Scan Vân Tay
Bạn sẽ được lấy dấu vân tay bằng máy scan chuyên dụng, với chuyên viên được đào tạo bài bản, chỉnh chu nhằm đảm bảo hình ảnh vân tay bạn scan đúng và rõ nét 100%.
Bước 3: Tư vấn chuyên sâu
Tư vấn bài báo cáo. Bạn sẽ được chủ động chọn khung giờ tư vấn, các chuyên gia tư vấn tại UMIT đều là những người dày dặn kinh nghiệm về sinh trắc vân tay, khoa học não bộ, cũng như tâm lý học con người.
00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Thời gian nhận ưu đãi còn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC
TƯ VẤN KỸ HƠN

ĐĂNG KÝ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY FULL 10 NGÓN

3.300.0000

Giá chỉ

(Tặng kèm lớp học Mật Mã Tài Năng giúp bạn phát triển năng lực)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sinh trắc học vân tay không giống bói toán, sinh trắc học vân tay dựa vào mối liên kết giữa vân tay và não bộ để đưa ra những phân tích chính xác cho thấy con bạn có những tiềm năng gì? Trí thông minh thuộc loại nào, phát triển mạnh trong lĩnh vực gì? Khiến bạn hiểu rõ con mình hơn, tránh suy nghĩ, mò mẩm, mất thời gian và tiền bạc cho con theo học những môn học mà nó không thích, khiến nó chán nản và nghĩ rằng mình kém cỏi so với bạn bè
Sinh trắc vân tay có giống bói toán không?

01

Vì sao sinh trắc vân đo được chỉ số thông minh & biết được tính cách
Ai cũng biết rằng dấu vân tay của mỗi người là riêng biệt, trong 7 tỉ người thì không ai giống ai cả cho dù là sinh đôi. Và dấu vân tay liên kết trực tiếp với các nếp nhăn của não bộ nên sinh trắc học vân tay sẽ giúp giải mã mối liên kết đó thông qua hình dáng dấu vân tay, mật độ dấu vân tay, khúc quanh dấu vân tay, chủng vân tay. Từ đó cho chúng ta biết chỉ số thông mình và tính cách của người đó

02

Mối quan hệ giữa dấu vân tay và não bộ con người như thế nào?
Dấu vân tay được hình thành từ tuần thai thứ 13 đến tuần thai thứ 19. Chúng bắt đầu phát triển và hoàn thiện khi chúng ta đủ 12 tháng tuổi. Nó gắn bó mật thiết với sự phát triển não bộ của chúng ta lúc bấy giờ. Sự phân bố các dấu vân tay được xem là sự hiện diện của các tế bào não và phân bố ở mỗi thùy não. Qua đó, ta có thể thấu hiểu được tính cách, xác định dược khả năng bẩm sinh của một người. Mặc dù dấu vân tay có thể nhận biết được tiềm năng của người đó, nhưng người đó sẽ không biến nó thành được tài năng đó nếu không biết mình có khả năng đó và rèn luyện. Nếu dấu vân tay của bạn cho thấy bạn có khả năng về nghệ thuật nhưng bạn không biết lại đi dốc sức làm bác sĩ, làm kỹ sư thì tiềm năng của bạn sẽ luôn tiềm ẩn mà không được phát huy.

03

Độ chính xác của bài báo cáo phân tích sinh trắc
Độ chính xác lên tới 95% nhờ công nghệ AI trí tuệ nhân tạo và khâu kiểm tra sàn lọc cuối cùng đến từ chuyên gia sinh trắc. Bài phân tích sẽ không được đưa cho khách hàng nếu kết quả từ máy học AI và chuyên gia là khác nhau

04

Nếu tôi không hài lòng với kết quả tư vấn thì sao?
Umit sẽ thay đổi chuyên viên tư vấn cho bạn nếu bạn không hài lòng với kết quả tư vấn. Và sẽ hoàn tiền 100% nếu sau 3 lần tư vấn mà bạn vẫn không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

05

Cháu nhà chị mới 3 tuổi, còn nhỏ thế này làm xong rồi lỡ lớn lên vân tay cháu thay đổi thì sao?
Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và không thay đổi theo thời gian, vì vậy làm sinh trắc vân tay cho bé lúc 3 tuổi thì cũng không khác gì so với lúc bé trưởng thành. Nhưng lợi ích lớn nhất khi làm sinh trắc vân tay sớm cho bé là cha mẹ sẽ cho con mình theo đuổi đúng ngành học mà bé yêu thích, khiến trẻ hứng thú, phát triển vượt bậc trong lĩnh vực đó ngay từ đầu. 

06

Trên ngón tay bị sẹo có ảnh hưởng đến sự chính xác của bài phân tích không?
Không ảnh hưởng bởi công nghệ phân tích bằng AI 5.0 của Umit dựa vào rất nhiều yếu tố để phân tích kết quả sinh trắc nên việc ngón tay bị sẹo sẽ không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng của bài sinh trắc

07

Dấu vân tay có thay đổi theo thời gian không?
Dấu vân tay tồn tại suốt cuộc đời của một con người và nó sẽ không bị thay đổi về cấu trúc, đường nét theo thời gian. Nếu có thể thay đổi theo thời gian thì chắc chắn chỉ là sự thay đổi lớn lên của các mô mà thôi. Chính vì vậy, dấu vân tay là cơ sở khoa học quan trọng khám phá tiềm năng của con người

08

Có thể tìm được 2 dấu vân tay giống hệt nhau không?
Đương nhiên là không. Nếu bạn không tin, bạn hãy thử kiểm tra thật kỹ các ngón tay của bạn và bạn bè hoặc người thân trong gia đình, bạn sẽ thấy được rằng mỗi ngón tay đều có một mẫu riêng biệt. Do đó, việc thi hành luật pháp và các vụ án hình sự đã được giải quyết dựa trên nhận dạng dấu vân tay từ năm 1920, do độ tin cậy và độ chính xác của nó.
Dấu vân tay của bạn là duy nhất, đại diện cho nhận dạng di truyền và không giống bất kỳ ai, điều này giúp bạn tự tin hơn và phát triển năng lực riêng biệt của bản thân để tạo nên sự khác biệt.

09

Sinh trắc vân tay có an toàn về vấn đề bảo mật?
Khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại UMIT thì có bảo mật an toàn cho dấu vân tay? Liệu có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, bị hacker đánh cắp dấu vân tay dùng cho mục đích xấu?
Qua thời gian, người ta nhận ra rằng dấu vân tay chủ yếu hữu ích ở việc lưu trữ thông tin định danh. Những tác dụng khác như truy án hay bảo mật thì càng ngày càng không được ưu tiên do việc lấy cắp dấu vân tay cực kỳ dễ dàng. Trong hoạt động hàng ngày chúng ta để lại dấu vân tay khắp mọi nơi, từ việc mở cửa, lái xe, cầm nắm các vật dụng hằng ngày v.v. Nếu kẻ gian đã vì lý do gì đó cần lấy vân tay của chúng ta thì sẽ có 1001 cách. Thậm chí, nhiều khi còn dễ hơn việc dò mật khẩu truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn. Ví dụ: Gần đây FBI sau khi thu được điện thoại của một kẻ xả súng giết chết 14 mạng người, đã phải rất vất vả tìm cách bẻ khóa. Nếu tên tội phạm này chỉ khóa điện thoại bằng dấu vân tay thì mọi việc đã đơn giản hơn rất nhiều ...

10

ĐĂNG KÝ NGAY

276 Bình luận

Sắp xếp theo

Tất cả bình luận

Cháu nó vừa mới làm sinh trắc vân tay, chị thấy bé nó cứ sợ sợ trong lúc scan vân tay, nhưng nhan viên ben Umit hỗ trợ rất nhiệt tình. Mình rất hài lòng về dịch vụ. 
Sẽ giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, người thân <3
Thu Hồng
Like - Feedback
2
1 day ago

Hàng đầu

Chung Trinh Thanh
Sinh trắc vân tay của Umit rất chính xác, giờ biết bé thiên về trí thông minh giao tiếp nên gia đình sẽ ko ép buộc bé phải học giỏi toán nữa mà sẽ bồi dưỡng nhiều hơn cho bé về giao tiếp, thuyết trình trước đám đông
Like - Feedback
6
1 day ago
Cảm ơn những chia sẻ của chị, Umit sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất ạ!
Umit.vn
Feedback -
24 hours ago
lỡ khi lớn vân tay bé thay Đổi ko còn đúng nữa thì sao em
Tuyền Nguyễn
Feedback -
2 days ago
Dạ vân tay của bé được hình thành ngay từ lúc mới sinh và sẽ không thay đổi theo thời gian ạ
Umit.vn
Feedback -
2 days ago
Anh vừa làm sinh trắc cho bé nhưng có 1 số chỗ trong bản báo cáo anh vẫn chưa hiểu lắm. Em có thể hỗ trợ anh được ko?
Số anh đây: 0703715032
Like - Feedback
6
3 days ago
Tan Truong
Dạ chào anh, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ để hỗ trợ cho mình ngay ạ
Umit.vn
Feedback -
3 days ago
Anh muốn làm sinh trắc vân tay cho con anh, cháu nó được 4 tuổi rồi. Liên hệ lại anh ngay nha 0938723678
Like - Feedback
6
3 days ago
Nguyen Thi Lam
Dạ chào anh, Umit xin tiếp nhận thông tin từ anh ạ! Tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.
Umit.vn
Feedback -
3 days ago
Nhờ bài sinh trắc van tay ma mình dần hiểu bé nhà mình hơn, cảm ơn Umit đã tận tình tư vấn
Sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ
Like - Feedback
6
4 days ago
Phi Hung
Con anh năm nay học lớp 12 rồi mà anh thấy nó không có định hướng gì cho tương lai cả, hỏi nó muốn học ngành gì, thích cái gì nó cũng không biết. Nên Anh muốn cho nó làm sinh trắc vân tay giờ còn kịp không em?
Long Pham
Like - Feedback
1
4 day ago
Dạ chào anh, làm sinh trắc vân tay không có thời điểm nào là muộn cả. Chỉ cần anh muốn con mình có định hướng tốt về tương lai cũng như tính cách và khả năng thiên bẩm. Anh nên làm bài sinh trắc vân tay đầy đủ để giúp con anh hiểu rõ bản thân hơn nha
Umit.vn
Feedback -
4 days ago
Cảm ơn anh nhiều ạ! Chia sẻ của anh là động lực rất lớn cho Umit tiếp tục tối ưu quy trình để đem đến trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Umit.vn
Feedback -
20 hours ago
Con chị mới 3 tuổi có lam sinh trac van tai được ko em
Thanh Huyền
Like - Feedback
2
1 day ago
Dạ được chị, bé từ 1 tuổi trở đi là có thể làm sinh trắc vân tay rồi ạ!
Umit.vn
Feedback -
22 hours ago
Sinh trắc vân tay bên bạn trả kết quả lâu quá, chị thấy không hài lòng về dịch vụ
Like - Feedback
6
2 days ago
My Nuong
Dạ chào chị, Umit xin lỗi chị do sự bất tiện này ạ nhưng do bên em phải phân tích đầu vào 2 lần: 1 lần là phân tích bằng máy học AI và 1 lần là đến từ chuyên gia về sinh trắc vân tay để đảm bảo kết quả luôn chính xác và trực quan nhất. Nên mặc dù thời gian có lâu hơn bình thường 1 chút nhưng kết quả sẽ chính xác hơn nhiều ạ. 
Umit.vn
Feedback -
2 days ago
Con chị mới 2 tuổi có làm sinh trắc vân tay này được ko??
Tuyền Nguyễn
Like - Feedback
2
2 days ago
Dạ được chị! Bé trên 1 tuổi là làm được rồi ạ
Umit.vn
Feedback -
2 days ago
Dạ chào anh, Umit cám ơn những chia sẽ tích cực của mình ạ!
Umit.vn
Feedback -
4 days ago

CÔNG TY TNHH UPOWER GROUP

Miền Bắc: Tầng 12A Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0903 629 196

Email: admin@upower.vn

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

Miền Trung: Tầng 3, Tòa nhà An Land Group, 45 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Miền Nam: DH01, Tầng trệt, Block D, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM